Novo Bar บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง โหดสัด จัดเต็ม โดย SMOK

Novo Bar

แบรนด์ SMOK แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าระดับแถวหน้าของวงการ จัดว่าเป็นแบรนด์ผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับเสียงตอบรับและกระแสความต้องการของตลาดเป็นอย่างมาก เพราะในเรื่องของฟิลลิ่ง การใช้งาน ความทนทาน แบรนด์นี้คือแบรนด์ที่ได้รับความนิยมระดับต้น ๆ กันเลยทีเดียว

และด้วยความที่เป็นกระแสของ บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง SMOK ก็ได้ผลิตและพัฒนาบุหรี่รูปแบบใช้แล้วทิ้งออกมาสู่สายตาประชาชีเช่นเดียวกัน ที่สำคัญทางแบรนด์ยังออกมาหลากหลายรุ่นเพื่อให้ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานที่หลากหลายและตอบโจทย์การใช้งานของผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าในปัจจุบันให้มากขึ้น โดยรุ่นของบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งที่เปิดตัวออกมาจนถึง ณ เวลานี้มีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 7 รุ่นได้แก่ Novo Bar, Mbar Pro, Vvow, Mbar, NordBar, Mini One, และ StickBar ซึ่งในแต่ละรุ่นก็มีจุดขายที่ความคุ้มค่าปริมาณของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและแบตเตอรี่ที่ใส่เข้ามาเรียกได้ว่าใช้ได้หลาย Puff กันเลยทีเดียว ซึ่งในครั้งนี้เราจะมาเจาะสเปกของบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งรุ่นดังอย่าง Novo Bar ว่าจะมีความน่าสนใจอะไรบ้าง

สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้เปิดตัวมาได้รับความนิยมในทันที ด้วยความที่เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ชูจุดเด่นของความเพลิดเพลินและกลมกล่อมของรสชาติน้ำยากลิ่นผลไม้ รวมไปถึงยังมีรูปแบบการดีไซน์และสีสันที่สื่อถึงรสชาติผลไม้ได้เป็นอย่างดี โดยคุณสมบัติของบุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้นอกจากจะมีดีไซน์ที่สะดุดตาขนาดก็สามารถพกพาได้ง่ายดาย ด้วยขนาดเพียงแค่ 92 x 24.5 x 14.8 มิลลิเมตร และน้ำหนักตัวเครื่องที่เบาเพียง 30.35 กรัมเท่านั้น ทำให้เรื่องของการบกพาและการพกไปไหนมาไหนสามารถทำได้ง่าย ๆ พกได้หลายแท่งพร้อม ๆ กันก็ไม่กินที่แน่นอน สำหรับบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ถึงแม้ทางแบรนด์จะผลิตมาเพื่อเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง แต่ตัวของรุ่นนี้ทางแบรนด์ได้ออกแบบดีไซน์ตัวเครื่องออกมาได้อย่างชาญฉลาด โดยให้ความรู้สึกเหมือนเป็นตัวเครื่อง 2 ชั้น ด้านในเป็นสีที่ใช้บ่งบอกรสชาติและกลิ่นอรรถรสของบุหรี่ไฟฟ้าแท่งนั้น ๆ และวัสดุชั้นนอกเป็น PC แบบใส พร้อมปรุลวดลายที่ช่วยให้บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งตัวนี้ดูน่าใช้งานขึ้นเป็นกอง

สมรรถนะการใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้เป็นบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งที่น่าสนใจเป็นอย่างมากในเรื่องของขุมพลังการทำงาน โดยเริ่มกันที่ตัวของแบตเตอรี่ ที่ทางแบรนด์ใส่เข้ามากับความจุ 600 mAh สูบได้แบบจุใจอย่างแน่นอน โดยภายในตัวเครื่องมาพร้อมกับขุมพลังในการจ่ายกระแสไฟได้สูงสุดอยู่ที่ 8 วัตต์ ทำงานควบคู่กับ คอยล์ ที่มีค่าความต้านทาน 1.8 โอห์ม มีไฟ LED แจ้งเตือนสถานะของการทำงาน ทำให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น และด้วยความที่เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งจากแบรนด์ชั้นนำ บุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้จึงได้ในส่วนของระบบการป้องกันที่คอยปกป้องการใช้งานของคุณให้ปลอดภัยมีประสิทธิภาพอย่างสม่ำเสมอ

สัมผัสประสบการณ์การดื่มด่ำอย่างเต็มที่เต็มพิกัดไปกับ 15 รสชาติจาก Novo Bar ถึงจะเป็นแบรนด์ผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าแต่ต้องยอมรับว่าเรื่องของกลิ่นและรสชาติ SMOK ก็สามารถทำออกมาได้ดีอย่างน่าประหลาดใจ ซึ่งในบุหรี่ไฟฟ้า 1 แท่งจะบรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า 2 มิลลิลิตร โดยมีความเข้มข้นของปริมาณนิโคติน 2 เปอร์เซ็นต์ ทางแบรนด์เคลมว่าสามารถสูบได้ 600 Puffs โดยทั้ง 15 กลิ่นของบุหรี่ไฟฟ้าประกอบไปด้วยกลิ่นผลไม้นานาชนิด ซึ่งได้แก่ กลิ่นลิ้นจี่ / กลิ่นเลมอน / กลิ่นบลูเบอร์รี / กลิ่นโคล่า / กลิ่นส้มโซดา / กลิ่นกีวี,เสาวรส,ฝรั่ง / กลิ่นกล้วย / กลิ่นองุ่น / กลิ่นมะม่วง / กลิ่นเครื่องดื่มชูกำลัง / กลิ่นแตงโม / กลิ่นสายไหม / กลิ่นผลไม้รวม / กลิ่นสตรอว์เบอร์รี / และกลิ่นพีช รับประกันความหอมอย่างมีประสิทธิภาพอย่างแน่นอน หากใครยังไม่เคยลองบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งตัวนี้หรือตัวอื่น ๆ จาก SMOK ต้องหามาลองกันแล้ว จัดให้ครบทุกรส เปิดประสบการณ์ให้ครบกับทุกกลิ่น รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน สนใจเข้าไปลองคลิก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น