UWELL CALIBURN AK2 สู่ยุคใหม่ของ บุหรี่ไฟฟ้า series CALIBURN

UWELL CALIBURN AK2

เปิดศักราชใหม่แห่งการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า จาก UWELL CALIBURN กับ UWELL CALIBURN series AK2

บุหรี่ไฟฟ้าขนาดเล็กเน้นการพกพา พร้อมกับสโลแกนว่า “CALIBURN Visible Visibility “ครั้งนี้เราจะมานำเสนอถึง บุหรี่ไฟฟ้า ตัวนี้ให้คุณรู้จักกันมากขึ้นรับรองว่า เมื่อได้อ่านบทความนี้ตั้งแต่ต้นจนจบ คุณจะต้องอยากมี UWELL CALIBURN AK2 ตัวนี้ในครอบครองแน่นอน

 

 

 

 

UWELL CALIBURN ขึ้นชื่อในเรื่องของกลิ่นและรสสัมผัสมาตั้งแต่รุ่นก่อนหน้า เพราะมีเทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะอย่าง PRO-FOCE TECH เทคโนโลยีที่สร้างรสสัมผัสที่นุ่มละมุนคล้ายปุยเมฆ ได้สัมผัสกับรสชาติแท้ที่สุด ของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบเต็ม ๆ อีกทั้งบุหรี่ไฟฟ้าตระกูล CALIBURN ยังมีความเบาบาง รูปร่างขนาดพกพาง่ายชวนให้รู้สึกถึงความเบาสบายในการพกพาเป็นอย่างมาก UWELL CALIBURN  เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีการออกแบบอย่างมีสไตล์มีสไตล์เปรียบเป็น Caliburn KOKO ที่ถูกออกแบบใหม่ด้วย เส้นทแยงมุม เป็นสัญลักษณ์ของทางเท้าเพื่อสื่อถึงการก้าวไปข้างหน้าอีกขั้นของแบรนด์ ตัวเครื่องของบุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้เลือกใช้เป็น PA , luminium Alloy , PA PC+ABS ซึ่งส่งเสริมให้ตัวเครื่องมีความสวยงามผิวสัมผัสดี ขนาดตัวเครื่องนำเสนออยู่ที่ 43 x 11.8 x 67.9 มิลลิเมตร น้ำหนักรวม 35 กรัม

 

 

Caliburn AK2

 

 

มาต่อกันด้วยเรื่องของการใช้งานและสเปกการทำงานของบุหรี่ไฟฟ้า UWELL CALIBURN  ตัวนี้กันต่อ เนื่องจากว่าบุหรี่ไฟฟ้า UWELL CALIBURN! รุ่นก่อน ๆ มีปัญหาในเรื่องของการตรวจวัดปริมาณน้ำยาที่เหลืออยู่ค่อนข้างยากเพราะเห็นได้ไม่ชัดเจน ทำให้หลาย ๆ คนต้องเจอกับปัญหาของเรื่องคอยล์ไหม้เพราะไม่ได้ใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าไปหล่อเลี้ยงในส่วนของคอยล์ด้านใน ฉะนั้น UWELL CALIBURN  ตัวนี้จึงถูกออกแบบช่องสำหรับมองน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบใหม่ที่ใหญ่และเห็นได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น ในส่วนของตลับน้ำยา UWELL! ก็ยังคงเป็นแบรนด์ที่สามารถใช้ตลับน้ำยาได้กันหลายซีรีส์เช่นเคยอย่างเช่น UWELL CALIBURN  ตัวนี้สามารถใช้ตลับน้ำยาของ UWELL CALIBURN A2 ได้เพราะการออกแบบดีไซน์ที่ทางค่ายได้คิดมาแล้วนั่นเอง ทำให้ใครที่เป็นสาวกของ UWELL CALIBURN ตัวจริงจะไม่ต้องวุ่นวายในการเปลี่ยนตัวของตลับน้ำยาบ่อย ๆ อีกด้วยอีกทั้งตัวของตลับน้ำยาและตัวเครื่องยังเชื่อมต่อกันด้วยแม่เหล็กทำให้สามารถแนบสนิท! ไม่มีปัญหาการหลุดกระเด็นอย่างแน่นอน UWELL CALIBURN  ตัวเครื่องมาพร้อมกับแบตเตอรี่ในตัว 520 วัตต์ ชาร์จพลังงานด้วยช่องเสียบแบบ Type-C ที่สามารถชาร์จได้ 90% ใน 35 นาที มีกำลังการจ่ายไฟในการสูบอยู่ที่ 15 วัตต์ ในส่วนของคอยล์ที่ใช้สำหรับสูบ! จะใช้เป็นคอยล์ FeCrAI UN2 Meshed-H 0.9Ω เช่นเดียวกับตัวลูกพี่ลูกน้องอย่าง UWELL CALIBURN A2 ตัวตลับบรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ 2 มิลลิลิตร!

 

 

Caliburn AK2

 

 

หากเริ่มรู้สึกสนใจในตัวของ UWELL CALIBURN  ตัวนี้แล้วละก็รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนโดยการเปิดตัวของ UWELL CALIBURN  มาพร้อมกันถึง 4 สีสันได้แก่ สี Classic Back , Graphite Gray , Turquoise Blue และ Neon Orange ก็ต้องมาดูกันว่าสีไหนจะถูกใจนักสูบอย่างคุณมากที่สุด และนี่ก็คือข้อมูลของตัว UWELL CALIBURN  บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นเล็กไตรมาสที่ 4 ของปี 2021 ที่ทาง UWELL ภาคภูมิใจนำเสนอมาก ๆ จะฟีลสูบดี หรือฟีลสูบเน้นขนาดไหนก็ค่อนข้างไว้ใจในแบรนด์นี้กันอยู่แล้ว และแน่นอนว่าถ้าหากอยากครอบครองบุหรี่ไฟฟ้า UWELL CALIBURN  ได้แบบเร็วไวก็อย่าลืม Hodsusecig กันด้วยนะครับ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมคลิก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น