พอตใช้แล้วทิ้งราคาส่ง พอตใช้แล้วทิ้งราคาถูกสุด

พอตใช้แล้วทิ้งราคาส่ง

     พอตใช้แล้วทิ้ง เป็นพอตที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อความสะดวกสบายของผู้ใช้งาน ไม่ต้องมีกระบวนการติดตั้งหรือการตั้งค่าใดๆ เพียงแค่เปิดกล่องก็สามารถใช้งานได้ทันที เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกสบายและรวดเร็วในการสูบพอต

สนใจสั่งซื้อได้ที่ HODSUSECIG.NET

ความคุ้มค่าของราคาส่งพอตใช้แล้วทิ้ง

     ความคุ้มค่าของราคาส่งพอตใช้แล้วทิ้ง ไม่เพียงแต่พอตใช้แล้วทิ้งมีคุณสมบัติที่สะดวกสบาย เช่นการใช้งานทันทีและการทิ้งเมื่อน้ำยาหมด แต่ยังมีราคาที่เหมาะสมและส่งตรงถึงมือคุณ ซึ่งทำให้เป็นทางเลือกที่คุ้มค่าและคุ้มค่าที่สุดสำหรับผู้ค้าส่ง

การปรับใช้งานพอตใช้แล้วทิ้งในชีวิตประจำวัน  

การใช้งานพอตใช้แล้วทิ้งไม่เพียงแค่เป็นทางเลือกสำหรับนักสูบบุหรี่ไฟฟ้า แต่ยังเป็นทางเลือกที่ดีในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นในการเดินทาง การทำงาน หรือที่บ้าน ทำให้คุณสามารถสูบได้ทุกที่ทุกเวลา

     พอตใช้แล้วทิ้งเป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการความสะดวกสบายและคุ้มค่าในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าในชีวิตประจำวันของพวกเขา ด้วยคุณสมบัติที่ใช้งานง่ายและราคาที่เหมาะสม พอตใช้แล้วทิ้งเป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการความสะดวกสบายและคุ้มค่าในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าในชีวิตประจำวันของพวกเขา ด้วยคุณสมบัติที่ใช้งานง่ายและราคาที่เหมาะสม พอตใช้แล้วทิ้งเป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการความสะดวกสบายและคุ้มค่าในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าในชีวิตประจำวันของพวกเขา ด้วยคุณสมบัติที่ใช้งานง่ายและราคาที่เหมาะสม

ความคุ้มค่าของราคาส่งพอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้งราคาส่ง 10000 คำขึ้นไป

1.TFOP Spider 13000 Puffs 

TFOP Spider 13000 Puffs เป็นคำตอบสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการความพิเศษในการสูบบุหรี่ไฟฟ้า ด้วยปริมาณคำสูบที่น่าประทับใจถึง 13000 Puffs ผู้ใช้สามารถเพลิดเพลินกับรสชาติที่หลากหลายและเพลิดเพลินไปกับการใช้งานต่อเนื่องได้อย่างยาวนาน

ด้วยแบตเตอรี่ความจุ 600mAh คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับ TFOP Spider 13000 Puffs ได้ตลอดทั้งวันโดยไม่ต้องกังวลเรื่องการเสียหาย เติมพลังงานได้ผ่านพอร์ต USB-C อีกทั้งยังมีหลายตัวเลือกกลิ่นที่จะทำให้คุณหลงใหลในโลกของรสชาติที่หลากหลาย

2.JUES Nova Digital

JUES Nova Digital 10000 Puffs นำเสนอประสบการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่ครบวงจร ด้วยการให้คำสูบมากถึง 10,000 คำ ทำให้สามารถใช้งานได้นานหลายวัน พร้อมมีหน้าจอแสดงปริมาณน้ำยาและแบตเตอรี่คงเหลือ เพื่อความสะดวกสบายและความมั่นใจในการใช้งาน และนอกจากนี้ยังมีกลิ่นอร่อยที่ครบวงจร 15 กลิ่น ที่มาพร้อมกับความหวาน ความเย็น และความหอมหวานของผลไม้และขนมอร่อย ทำให้การสูบบุหรี่ไฟฟ้ากลายเป็นประสบการณ์ที่เติมเต็มไปด้วยความสนุกสนานและความพิเศษทุกๆครั้งที่ใช้งาน ดังนั้น JUES Nova Digital 10000 Puffs คือเครื่องเล่นสุดหรูสำหรับผู้ชื่นชอบบุหรี่ไฟฟ้าที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์ใหม่ที่ไม่เหมือนใคร!

3.VMC 12000 Puffs

VMC 12000 Puffs นำเสนอประสบการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่ครบวงจร ด้วยความคุ้มค่าในราคาเพียง 299 บาทเท่านั้น! สินค้ามาพร้อมกับปริมาณน้ำยา 16ml และนิโคตินระดับ 3% หรือ 30mg พร้อมคำสูบที่ใช้ได้ถึง 12000 Puffs ในแบตเตอรี่ภายในที่มีความจุ 600mAh ที่สามารถชาร์จได้ หน้าจอแสดงปริมาณน้ำยาและแบตเตอรี่คงเหลือ เพื่อความสะดวกสบายและความมั่นใจในการใช้งาน และมีตัวเลือกกลิ่นอันหลากหลายถึง 23 กลิ่น ที่น่าตะลึงใจ! จาก Kyoho Grape ที่มีกลิ่นองุ่นหวานละมุน ไปจนถึง Tokyo Banana ที่มีกลิ่นกล้วยหอมๆ ที่น่าสนใจและไม่ซ้ำซาก! ไม่ว่าคุณจะชอบกลิ่นผลไม้หรือขนมหวาน หรืออาจจะเลือกกลิ่นน้ำอัดลมเย็นชื่นใจ ทุกที่ทุกเวลาก็มีความสุขได้ด้วย VMC 12000 Puffs

พอตใช้แล้วทิ้งราคาส่ง 10000 คำขึ้นไป

พอตใช้แล้วทิ้งราคาส่ง 7000 คำ ถึง 9000 คำ

1.Randm Tornado 7000 Puffs 

Randm Tornado 7000 Puffs  นับเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับการสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่มาพร้อมกับคุณสมบัติและส่วนประกอบที่น่าทึ่ง ราคาเพียง 279 บาทเท่านั้น คุณจะได้รับแบตเตอรี่ความจุ 850 mAh ซึ่งสามารถชาร์จได้ พร้อมกับปริมาณนิโคตินระดับ 5% และน้ำยาความจุ 14 ML ที่มาพร้อมกับคำสั่งการสูบได้ถึง 7000 คำสูบ

Randm Tornado 7000 Puffs มาพร้อมกับไฟบอกสถานะ 6 สีที่จะช่วยให้คุณเห็นระดับปริมาณน้ำยาคงเหลือได้อย่างชัดเจน เพื่อไม่ให้คุณต้องคาดเดาว่าน้ำยาจะหมดตอนไหน และสามารถปรับรูลมได้ที่ด้านล่างของเครื่อง เพื่อความสะดวกสบายในการใช้งาน ไม่เพียงแค่นั้น ยังมีลวดลายตัวการ์ตูนสุดเก๋ที่มาพร้อมกับเครื่องด้วย เพื่อความเท่ห์ไม่ซ้ำใคร

2.Vapengin Neptune 2

Vapengin Neptune 2 เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการใช้บุหรี่ไฟฟ้า ด้วยราคาเพียง 199 บาทเท่านั้น คุณจะได้รับประสบการณ์การสูบที่สมบูรณ์แบบ! มาพร้อมกับคอยล์ประเภท Mesh ที่มีประสิทธิภาพสูง และแบตเตอรี่ความจุ 500mAh ที่สามารถชาร์จได้ เพื่อให้คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์การสูบที่ต่อเนื่องได้ในทุกๆ ครั้ง

ที่น่าสนใจอย่างยิ่งคือกลิ่นของ Vapengin Neptune 2 ที่มีให้เลือกมากถึง 15 กลิ่น! ทุกกลิ่นมาพร้อมกับความเข้มข้นและความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เพียงแค่คำเดียวก็เพียงพอที่จะรับรู้ถึงกลิ่นแต่ละแบบได้อย่างชัดเจน

 1. Aloe Grape (องุ่นว่านหาง)
 2. Watermelon Ice (น้ำแตงโมเย็น)
 3. Strawberry Watermelon (สตอว์เบอรี่แตงโม)
 4. Strawberry Banana (สตอว์เบอรี่กล้วย)
 5. Menthol Mint Ice (มิ้นท์เย็น)
 6. Energy Drink (เครื่องดื่มชูกำลัง)
 7. Lime Pineapple Soda (มะนาวสับปะรด)
 8. Raspberry Lychee (ราสเบอร์รี่ลิ้นจี่)
 9. Mango Honey (มะม่วงน้ำผึ้ง)
 10. Lime Mint (มิ้นท์มะนาว)
 11. Blue Rasp (บลูเบอร์รี่)
 12. Blackberry Raspberry (แบลคเบอร์รี่ราสเบอร์รี่)
 13. Peach Ice (ลูกพีชเย็น)
 14. Raspberry Cherry (ราสเบอร์รี่เชอร์รี่)
 15. White Gummy (เยลลี่น้องหมีสีขาว)

ไม่ว่าคุณจะชอบกลิ่นผลไม้หรือเมนทอล หรือแม้กระทั่งกลิ่นเย็นชื่นใจ ทุกสิ่งที่คุณต้องการมีที่นี่ที่ Vapengin Neptune 2

3.Marbo Bar 9000 Puffs เสนอประสบการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่เต็มเปี่ยมไปด้วยรสชาติที่หลากหลาย และความสุดยอดในแบบพกพาที่สะดวกสบาย ด้วยราคาเพียง 299 บาทเท่านั้น!

คุณจะได้รับแบตเตอรี่ขนาด 600 mAh ซึ่งสามารถชาร์จได้ และปริมาณคำสูบถึง 9000 คำสูบ พร้อมกับปริมาณน้ำยาที่มากถึง 14 ml และนิโคตินปริมาณ 30 MG (SALT NIC) เพื่อให้คุณได้สัมผัสกับความพอใจที่ยิ่งใหญ่ในทุกๆ ครั้ง

ด้วยรสชาติที่หลากหลาย คุณสามารถเลือกจาก 15 กลิ่นต่างๆ ตามใจปรารถนาของคุณ:

 1. Grape (องุ่น)
 2. Grape Aloe (องุ่นหว่านหางจระเข้)
 3. Grape Lychee (องุ่นลิ้นจี่)
 4. Watermelon (แตงโม)
 5. Apple Aloe (แอปเปิ้ลว่านหางจระเข้)
 6. Rainbow Candy (ลูกอมเยลลี่หลากหลายรสชาติ)
 7. Strawberry (สตอว์เบอรี่)
 8. Blue Ice (บลูเบอร์รี่)
 9. Mixberry (มิกซ์เบอร์รี่)
 10. Doublemint (ดับเบิ้ลมิ้นท์)
 11. Cola (โคล่า)
 12. Sparkling Lemon (เลม่อนซ่า)
 13. Peach (ลูกพีช)
 14. Sour Gummy (ลูกอมเปรี้ยว)
 15. Orange Sour (ส้มเปรี้ยว)

ไม่ว่าคุณจะชอบรสผลไม้หรือละมุนลิ้น หรือแม้กระทั่งรสชาติเย็นสดชื่น ทุกความพึงพอใจสามารถพบได้ที่ Marbo Bar 9000 Puffs

พอตใช้แล้วทิ้งราคาส่ง 7000 คำ ถึง 9000 คำ

สรุป

พอตใช้แล้วทิ้งราคาส่ง 6000 คำ

1.Infy 6000 Puffs 

Infy 6000 Puffs เสนอกลิ่นที่หลากหลายถึง 36 กลิ่นเพื่อความหลากหลายในประสบการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้าของคุณ โดยมีความคงทนในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าถึง 6000 คำสูบ และมีความจุแบตเตอรี่ที่สูงถึง 550mAh ซึ่งสามารถชาร์จได้ สำหรับนิโคตินมีให้เลือก 3% หรือ 30mg

นอกจากนี้ ยังมีรายละเอียดกลิ่นที่น่าสนใจต่อไปนี้:

 1. Infy 6000 Sakura Grape – กลิ่นองุ่นซากุระ หวานน้อยกำลังดี หอมละมุน และเย็นกลางๆ
 2. Infy 6000 Yoyo Grape – กลิ่นองุ่นโยโย่ สายหวานอมเปรี้ยวนิดๆ เย็นกลางกำลังดี
 3. Infy 6000 Kyoho Grape – กลิ่นน้ำองุ่นเคียวโฮ หวาน และเย็นกลางๆ
 4. Infy 6000 Grape Gummies – กลิ่นองุ่นกรัมมี่ เยลลี่หมี หอม หวานกำลังดี และเย็นกลางๆ

ยิ่งไปกว่านั้น คุณยังสามารถพบกับกลิ่นอื่นๆ เช่น Infy 6000 Red Apple Cola Strawberry Milk Strawberry และอีกมากมายที่จะช่วยให้ประสบการณ์การสูบพอตบุหรี่ไฟฟ้าของคุณเป็นเพื่อนร่วมทางได้อย่างสมบูรณ์แบบ

2.LAVIE Torch 6000 Puffs  

LAVIE Torch 6000 Puffs มาพร้อมกับคุณสมบัติที่น่าสนใจและกลิ่นที่ไม่เหมือนใครเพื่อประสบการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่เหนือระดับ! ตัว LAVIE Torch มีปากสูบที่ออกแบบอย่างลงตัวเพื่อรองรับริมฝีปากได้อย่างสบายดี และมาพร้อมกับลักษณ์เฉพาะที่ช่วยให้เก็บทุกรายละเอียดของการสูบได้อย่างสมบูรณ์แบบ จึงเพิ่มความสมูทในการสูบอีกด้วย

นอกจากนี้ คุณยังสามารถเลือกกลิ่นจากที่นี่ได้เลย:

 1. Lavie Torch Purple Grape – กลิ่นองุ่นสุดคลาสสิคที่หอมละมุนและเย็นกลางๆ
 2. Lavie Torch Watermelon – กลิ่นน้ำแตงโมที่หวาน หอม และสดชื่น
 3. Lavie Torch Purple Strawberry – กลิ่นน้ำสตอวเบอรี่ที่เปรี้ยวนำและหวานตามปลายๆ
 4. Lavie Torch Purple Grape Mint – กลิ่นใบมิ้นท์ที่หอมมิ้นท์ฟุ้งๆและเย็นสดชื่นไม่แทงคอ

นอกจากนี้ ยังมีกลิ่นอื่นๆ เช่น Lemon Cola, Mango, Yakult, และ Tobacco เพื่อความหลากหลายในการส่วนผสมของคุณ!

และคุณยังสามารถเช็คคุณสมบัติของ LAVIE Torch ได้อีกด้วย:

 • ปรมาณคำสูบ: 6000 Puffs
 • ปริมาณนิโคติน: 5% หรือ 50mg
 • แบตเตอรี่: 600mAh (รองรับการชาร์จ Type-C)
 • น้ำหนัก: 110 กรัม

ดังนั้น LAVIE Torch 6000 Puffs เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับคนที่ต้องการประสบการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่ยาวนานและสนุกสนาน

สนใจสั่งซื้อได้ที่ HODSUSECIG.NET

Homepage

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น