VOOPOO Argus GT II กับ MAAT TANK ถังใหม่ไฉไลกว่าเดิม

Voopoo Argus GT II

Argus GT II ผลงานชิ้นใหม่ล่าสุด จาก VOOPOO แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยมแห่งปีที่มีผู้ใช้งานมากที่สุดเป็นอันดับต้นๆ ในบ้านเรา และความอลังการงานสร้างของบุหรี่ไฟฟ้า Argus GT II รุ่นนี้ได้สร้างเสียงฮือฮาให้กับเหล่ามวลผู้ใช้งานหลากหลายคนเป็นอย่างมาก สิ่งแรกที่โดดเด่นที่สุดก็คงจะเป็นในส่วนของ MAAT TANK แทงก์ใหม่ที่ไฉไลมากกว่าเดิม

Voopoo Argus GT II ตัวนี้นำเสนอรูปแบบของบุหรี่ไฟฟ้า Pod System ที่คงเอกลักษณ์ของความเป็นบุหรี่ไฟฟ้าซีรีส์ Argus ไว้อย่างครบถ้วน แต่นอกจากที่จะคงเอกลักษณ์ดั้งเดิมหลายๆ อย่างแต่ก็ได้ยกเครื่องเพิ่มเติมส่วนเสริมที่ทำให้ บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นใหม่ตัวนี้มีความน่าสนใจมากกว่าเดิมอยู่หลายจุดเช่นเดียวกัน โดยในบุหรี่ไฟฟ้ารุ่น Argus GT II มาพร้อมกับกำลังในการจ่ายไฟสูงสุดที่ 200 วัตต์ และยังมาพร้อมกับความทนทานที่สามารถกันน้ำกันฝุ่นและรอยนิ้วมือต่างๆ ด้วยเทคโนโลยีการปกป้องระดับ IP68 หมดห่วงแม้ว่าจะต้องลุยฝนหรือทำตกหล่นโดยไม่ได้ตั้งใจ Argus GT II เครื่องนี้ของคุณจะปลอดภัยและทนทานกว่าบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นก่อนหน้าของคุณอย่างแน่นอน และที่ขาดไม่ได้ขุมพลังในการจัดการพลังงานของ Argus GT II ตัวนี้ยังมาพร้อมกับ Chipset สุดอัจฉริยะอย่าง GENE.TT 2.0 ตัวใหม่ล่าสุด ซึ่งสร้างสรรค์ฟิลสูบที่นุ่มลึกบาดใจได้มากกว่าเดิม

ในส่วนของเรื่องการดีไซน์ Argus GT II ตัวนี้ได้แรงบันดาลใจการออกแบบตัวเครื่องและรูปแบบการใช้งานในแบบของ Volcano crater หรือปล่องภูเขาไฟที่พร้อมจะปะทุ ดังนั้นรูปแบบโดยรวมของบุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้จึงให้อารมณ์ดุเดือด และมีความสมบุกสมบันอยู่ในตัวพอสมควร ใครที่ชอบบุหรี่ไฟฟ้าสไตล์นี้รับรองว่าจะต้องติดใจแน่นอน

MAAT TANK เป็นแทงก์บุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ที่เปิดตัวมาพร้อมกันกับ Voopoo Argus GT II ซึ่งความเหนือระดับของแทงก์ตัวนี้ก็คือ การออกแบบโครงสร้างของตัวแทงก์ มีความออกแบบให้อยู่ในรูปแบบที่คล้ายปล่องภูเขาไฟ ซึ่งเป็นรูปแบบที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร และยังช่วยในเรื่องของฟิลสูบและการใช้งานที่ดีขึ้นอีกด้วย ซึ่งสิ่งที่เห็นได้อย่างชัดเจนที่สุดก็คือเรื่องของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่รั่วซึมพบเจอได้น้อยลงอย่างเห็นได้ชัด เป็นเทคโนโลยีหลักและเป็นตัวชูโรงของบุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้ได้เป็นอย่างดี

 

Voopoo Argus GT II

Argus GT II ถูกเปิดตัวมาพร้อมกับ 5 เฉดสีสุดคลาสสิก ซึ่งได้แก่ สี Silver Grey, สี Graphite, สี Carbon Fiber, สี Lime Green, และสี Dark Blue ซึ่งในแต่ละสีก็มีความสวยดูดีและมีเสน่ห์เป็นอย่างมาก น่าจับจองเป็นเจ้าของแทบทุกสีเลยทีเดียว

สมรรถนะและการดีไซน์โดยรวมของ Argus GT II
ขนาดตัวเครื่อง : 90*54*29mm
ชื่อรุ่น : ARGUS GT II
วัสดุ : Leather + Zinc Alloy
ความแรงของการจ่ายไฟ : 5-200W
ค่าความต้านทาน : 0.05-3.0Ω
การชาร์จไฟ : 5V/3A
ถ่านที่ใช้ : 18650 จำนวน 2 ก้อน (ไม่รวมในตัวสินค้า)

เมื่อพิจารณาให้ดีแล้วจะพบว่า Argus GT II ตัวนี้มีความน่าสนใจและเป็นบุหรี่ไฟฟ้ามาตรฐานใหม่ให้กับบุหรี่ไฟฟ้าในซีรีส์ต่างๆ ของแบรนด์ Voopoo ในอนาคตอย่างแน่นอน อย่างไรก็ดีแฟนๆ ของแบนด์นี้ที่ต้องการครอบครองหรือจับจองเป็นเจ้าของ Argus GT II ติดตาม HodsusEcig ไว้ได้เลยรับรองว่าเรานำมาจัดให้คุณอย่างแน่นอน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น