คอยล์ RPM3 ใช้กับรุ่นไหนได้บ้าง พร้อมทิปการใช้งาน

คอยล์ RPM3 ใช้กับรุ่นไหนได้บ้าง

     คอยล์ RPM3 จาก Smok เป็นคอยล์ที่มีความสามารถใช้งานกับน้ำยาฟรีเบสได้หลากหลาย โดยมาพร้อมกับเทคโนโลยีขดลวดแบบ Meshed หรือตาข่ายที่ออกแบบมาใหม่เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและรสชาติที่ดีขึ้น

สนใจสั่งซื้อได้ที่ HODSUSECIG.NET

คอยล์ RPM3 พูดถึงประสิทธิภาพและความสามารถใช้งานกับน้ำยาฟรีเบส

    คอยล์ RPM3 จาก Smok เป็นคอยล์ที่มีประสิทธิภาพและความสามารถในการใช้งานกับน้ำยาฟรีเบสอย่างยอดเยี่ยม โดยเฉพาะกับน้ำยาที่มีค่า VG70% หรือสูงกว่า เนื่องจากคอยล์นี้มีการออกแบบให้สามารถให้ความร้อนและสร้างควันได้เยอะขึ้น ทำให้สามารถสร้างควันให้หนาและหอมมากขึ้น และยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการรับรสชาติของน้ำยาอีกด้วย ด้วยเทคโนโลยีขดลวดแบบ Meshed หรือตาข่ายที่ใช้ในคอยล์ RPM3 จึงทำให้มีประสิทธิภาพและความสมรรถนะที่ยอดเยี่ยมในการใช้งานกับน้ำยาฟรีเบสได้อย่างมีประสิทธิภาพและสมบูรณ์ ลองใช้คอยล์ RPM3 กับน้ำยาฟรีเบสของคุณและสัมผัสประสบการณ์ใช้งานที่ดีที่สุดได้เลย

คอยล์ RPM3 ใช้กับรุ่นไหนได้บ้าง

คอยล์ RPM3 จาก Smok สามารถใช้งานได้กับรุ่นพอตตัวไหนก็ได้ต่อไปนี้:

 • Smok RPM 5 Pod Kit
 • Smok RPM 5 Pro Kit
 • Smok Nord 5 Pod Kit
 • Smok RPM85
 • Smok RPM100

     โดยคอยล์ RPM3 เหมาะสำหรับการใช้งานกับพอดที่มีระบบควบคุมการไหลของลมแบบเฉพาะเจาะจงของ Smok ซึ่งรองรับการปรับแต่งเวลาการสูบและพลังงานไฟฟ้าให้เหมาะสมกับความต้องการของผู้ใช้ในแต่ละรุ่นอย่างเต็มที่ ดังนั้นผู้ใช้สามารถเลือกใช้คอยล์ RPM3 ได้โดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับความเข้ากันได้กับพอตของ Smok ที่ต้องการใช้งาน

จะเช็คว่า คอยล์ Smok RPM3 เป็นของแท้ได้อย่างไร 

     Example Check Code Coil RPM3 วิธีเช็คของแท้นั้น สามารถเช็คได้โดยการแสกนผ่าน QR Code ที่ด้านหลังกล่องเท่านั้น โดยวิธีการเช็คสามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ Smok แล้วเลือกที่ Support >> Product Verification ภายในจะมีขั้นตอนและวิธีการเช็คอธิบายไว้ให้โดยละเอียด ว่าขั้นตอนการเช็คนั้นมีกระบวนการทำอย่างไรได้บ้าง

     คอยล์ RPM3 0.23 ohm เป็นคอยล์ที่มีคุณภาพสูงและเป็นเครื่องมือสำคัญในการเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานพอตบุหรี่ไฟฟ้า ด้วยความคงทนสูงและสมราคา การเลือกใช้คอยล์ RPM3 0.23 ohm จะช่วยให้คุณสามารถสัมผัสกับประสบการณ์การสูบพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุดได้อย่างไม่ต้องกังวล

คอยล์ RPM3 พูดถึงประสิทธิภาพและความสามารถใช้งานกับน้ำยาฟรีเบส

ข้อมูลจำเพาะ คอยล์ Smok RPM3

     คอยล์ Smok RPM3 มาพร้อมกับความหลากหลายในการเลือกใช้ มีทั้งหมด 2 เบอร์ ได้แก่ 0.15Ω Mesh coil และ 0.23Ω Mesh coil

รายละเอียดเบอร์ 0.15Ω Mesh coil

 • คอยล์รูปแบบ Mesh: ช่วยให้การสร้างควันเยอะขึ้นและรับรองความร้อนได้รวดเร็ว
 • รองรับไฟอยู่ที่ 40-80 W: มีการปรับแต่งไฟได้ให้ตรงตามความต้องการของผู้ใช้
 • ลวดร้อนไว: ช่วยให้การสร้างควันมีประสิทธิภาพและช่วยรีดกลิ่นดีขึ้น

รายละเอียดเบอร์ 0.23Ω Mesh coil

 • คอยล์รูปแบบ Mesh: มีการออกแบบให้มีการกระจายควันและรับความร้อนได้อย่างสม่ำเสมอ
 • รองรับไฟอยู่ที่ 20-45 W: เหมาะสำหรับการใช้งานที่ต้องการความเย็นและรสชาติที่สม่ำเสมอ
 • ความร้อนสม่ำเสมอ: ช่วยให้การรีดกลิ่นมีคุณภาพและชัดเจนยิ่งขึ้น

ด้วยคุณสมบัติและประสิทธิภาพที่แตกต่างกันของแต่ละเบอร์ ผู้ใช้สามารถเลือกใช้คอยล์ที่ตรงกับการตั้งค่าและความต้องการในการใช้งานได้อย่างคุ้มค่าและสบายใจ

ข้อมูลจำเพาะ คอยล์ Smok RPM3

ภายในกล่องของ Coil RPM3

Coil RPM3 INCLUDES

ภายในกล่องของ Coil RPM3 จะมีอุปกรณ์ต่อไปนี้:

Coils: มีทั้งหมด 5 ตัว ซึ่งประกอบด้วย

 • 3 ตัวของคอยล์รูปแบบ Mesh 0.15Ω
 • 2 ตัวของคอยล์รูปแบบ Mesh 0.23Ω

คู่มือการใช้งาน: มีคู่มือการใช้งาน 1 ใบให้แนะนำในการใช้งานและการบำรุงรักษาคอยล์

     นอกจากนี้สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อคอยล์แยกจากกล่อง Coil RPM3 ก็สามารถทำได้โดยไม่ต้องกังวล เนื่องจากทางร้านมีบริการแยกขายคอยล์เหล่านี้ออกจากกล่องเพื่อความสะดวกของลูกค้าทุกท่าน

ภายในกล่องของ Coil RPM3

สรุป

คอยล์ Smok RPM3

     สำหรับคอยล์ Smok RPM3 นั้นมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อเสถียรภาพและประสิทธิภาพที่ดีขึ้นในการใช้งาน โดยเฉพาะในด้านขดลวดภายในคอยล์ มีการปรับปรุงให้มีความเสถียรมากขึ้น และช่วยเร่งให้ขดลวดมีการร้อนขึ้นอย่างรวดเร็ว

     การพัฒนานี้ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการรีดกลิ่นและสร้างควันได้มากขึ้นเมื่อเปรียบเทียบกับคอยล์รุ่นก่อนหน้า ทั้งนี้เป็นเพราะการใช้ตาข่ายที่มีหน้าสัมผัสสำลีเพิ่มมากขึ้นซึ่งช่วยให้สามารถสร้างควันได้มากขึ้น และช่วยให้รีดกลิ่นของน้ำยาได้อย่างชัดเจนมากยิ่งขึ้นด้วย

     ดังนั้น คอยล์ Smok RPM3 นี้เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการประสบการณ์การใช้งานที่ดีขึ้นและมีความพึงพอใจในการสร้างควันและรสชาติของน้ำยาที่ดีขึ้นได้อย่างแน่นอน

สนใจสั่งซื้อได้ที่ HODSUSECIG.NET

Homepage

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น